Địa chỉ phòng khám phá thai tốt ở Hà Nội hiện nay

Có rất nhiều nguyên do khiến phụ nữ buộc phải quyết định từ bỏ việc mang thai. Trong thời đại mới, nền y học ngày càng tiên tiến với nhiều phương pháp thực hiện phá thai an toàn. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được một địa chỉ phá thai đảm bảo chất lượng tốt là điều khiến không ít phụ nữ trăn trở. Bài chia sẻ dưới đây sẽ bật mí cho bạn thông tin về một trong những cơ sở ý tế phá thai uy tín hàng đầu xứ Hà Thành.

Tầm quan trọng của việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn

Cách sử dụng thuốc hoặc can thiệp ngoại khoa (nạo, hút) để đưa thai nhi khỏi tử cung người mẹ một cách an toàn, hạn chế tối đa các biến chứng và tổn thương đến các cơ quan sinh sản của thai phụ được gọi là phá thai an toàn.

Hiện nay, không quá khó để tìm thấy các phòng khám hay địa chỉ phá thai cho bạn. Đặc biệt ở các khu vực có mật độ dân số cao như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, các phòng khám có dịch vụ nạo, phá thai không đếm hết.

Thế nhưng, không phải cơ sở y tế nào cũng chú trọng đến tính an toàn trong quá trình thực hiện các thủ thuật đình chỉ thai nghén. Hằng năm, số lượng các ca biến chứng sau nạo, phá thai trong tình trạng đáng báo động.

Việc thực hiện phá thai không an toàn có thể dẫn đến nguy cơ tiềm ẩn những biến chứng tiêu cực cho sức khỏe của bạn như: băng huyết, sót thai, thủng tử cung,… Rất nhiều phụ nữ phải đối mặt với suy giảm chức năng sinh sản, vô sinh, thậm chí là tử vong.

dia-chi-phong-kham-pha-thai-ha-noi

Bác sỹ chỉ định các bước thăm khám cho bệnh nhân trước phá thai

Từ đó, việc lựa chọn một cơ sở y tế an toàn là vô cùng cần thiết và quan trọng khi bạn bắt buộc phải quyết định phá thai để bảo về sức khỏe cho chính mình.

Những tiêu chí đánh giá một phòng khám phá thai an toàn

Trước khi lựa chọn một phòng khám phá thai, để giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng tiêu cực trong và sau khi thực hiện thủ thuật, bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau:

Tính hợp pháp: Các cơ sở y tế phá thai uy tín cần được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế. Các chuyên gia, bác sỹ phải có chứng chỉ hành nghề chính quy. Đây là căn cứ đầu tiên để đánh giá một phòng khám có đảm bảo chất lượng an toàn hay không.

Cơ sở vật chất: Trang thiết bị y tế hiện đại, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, vô khuẩn sẽ giúp giảm thiểu các tổn thương cho thai phụ trong và sau khi phá thai.

Đội ngũ y bác sỹ: Trình độ chuyên môn và kỹ năng của bác sỹ được coi là yếu tố quyết định cao nhất tới sự an toàn cũng như chất lượng của một ca phá thai. Bác sỹ có chuyên môn sâu sẽ đưa ra những chỉ định phù hợp cũng như kịp thời xử lý các tình huống phát sinh bất ngờ trong quá trình đình chỉ thai nghén.

Dịch vụ chăm sóc: Cơ sở y tế tốt đi kèm với dịch vụ chăm sóc tốt. Lộ trình chăm sóc trước, trong và sau khi thực hiện các thủ thuật phá thai là hết sức cần thiết giúp giải tỏa tâm lý bệnh nhân, hướng dẫn cách thức chăm sóc sức khỏe nhằm rút ngắn thời gian hồi phục hậu phá thai.

Địa chỉ phòng khám phá thai tốt ở Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội tại địa chỉ 152 Xã Đàn được đánh giá là một trong những cơ sở y tế có chất lượng tốt cả về trình độ chuyên môn và dịch vụ y tế trên địa bàn Hà Nội. Phòng khám đáp ứng được hầu hết các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất và nhân lực để thực hiện hoạt động đình chỉ thai nghén an toàn:

Chi phí khám và điều trị phù hợp: Tất cả các loại chi phí thực hiện phá thai được phòng khám niêm yết công khai. Các bác sỹ sẽ tư vấn các phương pháp phá thai phù hợp cũng như các dịch vụ có thể lựa chọn kèm mức giá rõ ràng để bệnh nhân nắm được trước khi thực hiện thủ thuật.

Đội ngũ bác sỹ dày dặn kinh nghiệm: Phòng khám hội tụ được đội ngũ bác sỹ chuyên khoa hàng đầu trông ngành Sản phụ khoa, có trên 20 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn.

phong-kham-pha-thai-o-dau

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội với đội ngũ bác sỹ tài năng, y đức

Cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có đầy đủ các máy móc hiện đại cũng như các phòng chức năng (siêu âm, xét nghiệm, cấp cứu, truyền dịch) được xây dựng đạt chuẩn, đảm bảo sạch sẽ, vô trùng.

Trang thiết bị chất lượng tốt và có nguồn gốc rõ ràng giúp quá trình chẩn đoán, đánh giá tuổi thai và sức khỏe của thai phụ được chính xác trước thủ thuật cũng như giảm thiểu tổn thương, biến chứng sau phá thai.

Dịch vụ chăm sóc chu đáo: Đội ngũ tư vấn, điều dưỡng lành nghề tại phòng khám có nhiệm vụ chăm sóc, hướng dẫn chu đáo, tận tình cho thai phụ trước, trong và sau khi thực hiện phá thai. Thông tin của bệnh nhân luôn được bảo mật tuyệt đối.

Phá thai là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, nếu bạn bắt buộc phải đi tới quyết định này thì hãy bảo vệ sức khỏe của bản thân bằng cách lựa chọn một địa chỉ phá thai uy tín. Có thể, những thông tin trên đây sẽ hữu ích khi bạn đang loay hoay không biết đâu là phòng khám phá thai đảm bảo an toàn. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ luôn có một sức khỏe tốt.

Tư vấn khám bệnh

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn nếu bạn muốn kể chi tiết hơn