bac-si-cki-le-thi-nhai

Bác sỹ CK Lê Thị Nhài

Bác sĩ Lê Thị Nhài là một trong những chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, luôn thân thiện, gần gũi với người bệnh trong quá trình khám và chữa bệnh.

Bác sĩ Lê Thị Nhài hiện là một trong những chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, luôn thân thiện, gần gũi với người bệnh trong quá trình khám và chữa bệnh.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ CK I Lê Thị Nhài đã điều trị các bệnh lý liên quan đến phụ khoa cho hàng triệu chị em phụ nữ, giúp chị em biết cách bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản của chính mình.

Giới thiệu tiểu sử bác sĩ Lê Thị Nhài

Nói về sứ mệnh và trách nhiệm của mình, bác sỹ Lê Thị Nhài chia sẻ:

“Chăm sóc sức khỏe sinh sản cho cộng đồng, đặc biệt là chị em phụ nữ là trách nhiệm và sứ mệnh của chúng tôi. Bản thân tôi luôn cố gắng hết mình, không ngừng trau dồi và tích lũy kiến thức mới, nâng cao tay nghề để tham gia cống hiến vì sức khỏe của phụ nữ.”

Tiểu sử bác sĩ Lê Thị Nhài

Chân dung bác sĩ Lê Thị Nhài

Quá trình học tập

Bác sĩ Lê Thị Nhài tốt nghiệp Đại học Y Thái Bình (nay gọi là trường Đại học Y dược Thái Bình) với nhiều thành tích xuất sắc. Đây là một trong số ngôi trường trọng điểm khu vực phía Bắc về đào tạo chuyên môn. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo từ ngôi trường có nền tảng kiến thức y khoa vững chắc để chuẩn bị cho chặng đường chữa bệnh cứu người tiếp theo.

Bằng sự miệt mài, không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức, Bác sĩ Lê Thị Nhài đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong suốt quá trình học tập của mình. Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ tiếp tục chương trình đào tạo sau đại học, nâng cao chuyên môn trong ngành Sản phụ khoa với mong muốn đem lại giá trọ sức khỏe toàn diện cho phụ nữ.

Quá trình công tác

Sau khi hoàn thành thời gian học tập và nhận chứng chỉ Bác sĩ chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa, bác sĩ Lê Thị Nhài nhận nhiệm vụ công tác tại nhiều bệnh viện công và trung tâm sức khỏe tại tỉnh Thái Bình và kinh qua nhiều vị trí. Cụ thể là:

 • Từ năm 1986 – 1988: Bác sĩ công tác tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.
 • Năm 1998: Trở thành thành viên chính thức của Hội Ngoại khoa Việt Nam.
 • Từ năm 1998 – 2005: Phó chủ nhiệm Ủy ban dân số huyện Đông Hưng, Thái Bình.
 • Từ năm 2005 – 2010: Giám đốc Trung tâm Dân số, Sở Y tế Thái Bình.
 • Từ năm 2010 – 2016: Trưởng khoa Sản – bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa, Thái Bình.
 • Từ năm 2016 – Hiện nay: Phụ trách chuyên khoa Sản phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng.

Thành tích xuất sắc của bác sĩ Chuyên khoa I Lê Thị Nhài

Bằng sự tận tâm với nghề, bác sĩ Lê Thị Nhài trong quá trình tư vấn, thăm khám và điều trị cho bệnh nhân luôn không ngừng thay đổi bản thân, nghiên cứu, tìm tòi và áp dụng các phương pháp mới trong khám và điều trị các bệnh lý Sản phụ khoa, bệnh xã hội. Đáp lại sự tận lực đó, bác sĩ đã xuất sắc đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trên hành trình bảo vệ sức khỏe của hành triệu phụ nữ.

Thành tích xuất sắc của bác sĩ Chuyên khoa I Lê Thị Nhài

Thành tích xuất sắc của bác sĩ Chuyên khoa I Lê Thị Nhài

1. Top 10 bác sĩ Sản phụ khoa xuất sắc khu vực miền Bắc năm 2019

Bằng sự nhiệt huyết với nghề y và luôn trăn trở về phương pháp bảo vệ sức khỏe cho chị em phụ nữ, giúp họ nâng cao chức năng sinh sản và kiến tạo một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Bác sĩ Lê Thị Nhài đã điều trị thành công hàng triệu ca bệnh liên quan tới phụ khoa từ viêm nhiễm phụ khoa tới thực hiện các thủ thuật ngoại khoa.

Với những cống hiến đó, bác sĩ đã nhận được sự tin tưởng lớn từ bệnh nhân và được lựa chọn là một trong 10 bác sĩ sản phụ khoa xuất sắc nhất khu vực miền Bắc năm 2019.

2. Nhận bằng khen của Bộ Y tế

Trong suốt hơn 30 năm công tác trong nghề, bác sĩ Lê Thị Nhài đã vinh dự nhận được Bằng khen của Bộ y tế (ba lần) cùng nhiều bằng khen của Ủy ban Nhân dân tỉnh Thái Bình.

Đặc biệt, trong thời gian công tác tại Trung tâm Dân số tỉnh bác sĩ được trao huy chương Vì sự nghiệp dân số bởi các hoạt động thiết thực vì cộng đồng.

3. Bác sĩ xuất sắc áp dụng phương pháp RFA và điều trị các bệnh cổ tử cung

Một trong những dấu ấn làm nên tên tuổi của bác sĩ Lê Thị Nhài chính là áp dụng thành công phương pháp RFA trong điều trị các bệnh liên quan tới cổ tử cung.

Bác sy xuất sắc áp dụng phương pháp RFA và điều trị các bệnh cổ tử cung

Bác sĩ chuyên khoa I – Sản phụ khoa Lê Thị Nhài

Bác sĩ CKI Lê Thị Nhài

RFA là phương pháp sử dụng sóng cao tần để điều trị các bệnh cổ tử cung như viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung. Đây là phương pháp hiện đại nhất giúp điều trị các bệnh lý này với những ưu điểm vượt trội như:

 • Không gây đau đớn, không chảy máu, đảm bảo khả năng sinh sản của bệnh nhân.
 • Loại bỏ các tế bào cổ tử cung viêm nhiễm mà không ảnh hưởng đến khu vực lân cận.
 • Ngăn ngừa tối đa nguy cơ tái phát bệnh.

Bác sĩ chuyên khoa I Lê Thị Nhài là người trực tiếp chẩn đoán, điều trị các ca bệnh nặng, hoặc có biến chứng nghiêm trọng để đạt được tối đa hiệu quả hồi phục cho bệnh nhân.

4. Quá trình nghiên cứu

Bác sĩ Lê Thị Nhài tham gia nhiều đề tài nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực Sản phụ khoa, cụ thể là:

 • Các đề tài nghiên cứu, ứng dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu, sóng cao tần trong điều trị viêm nhiễm phụ khoa.
 • Các hội thảo y học về Sản phụ khoa, các vấn đề y học trong diễn đàn Y học Việt Nam với chức vụ Ban thư ký.

Ngoài ra, trong suốt quá trình hoạt động nghề nghiệp, bác sỹ Lê Thị Nhài đã có trên 12 năm triển khai hoạt động nghiên cứu, giảng dạy trong lĩnh vực Sức khỏe sinh sản như: Các vấn đề liên quan đến thực hiện kế hoạch hóa gia đình, phòng ngừa và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh xã hội.

6. Chuyên môn của bác sĩ Chuyên khoa I Lê Thị Nhài

Bác sĩ Lê Thị Nhài được đông đảo bệnh nhân biết đến là người có “bàn tay vàng” trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng việc kết hợp điều trị bệnh lý bằng phương pháp RFA và Đông Tây y mang lại hiệu quả điều trị tới 99% và giảm tỷ lệ tái phát ở mức tối thiểu so với các biện pháp vật lý trị liệu (áp lạnh, đốt điện, lazer,…)

Chuyên môn của bác sĩ Chuyên khoa I Lê Thị Nhài

Bác sỹ chuyên khoa I Lê Thị Nhài khám bệnh

Hơn thế, bác sĩ Nhài còn được biết đến là một bác sĩ có tay nghề cao trong mảng thẩm mỹ vùng kín qua việc áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại với những ưu thế về thời gian phục hồi, không ảnh hưởng tới chức năng sinh sản giúp xóa tan nỗi lo lắng của rất nhiều phụ nữ trong đời sống tình dục của mình.

7. Công tác chuyên môn tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Bác sĩ Lê Thị Nhài đã có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong ngành y cùng với nhiều năm học tập, nghiên cứu chuyên sâu về chuyên môn. Chính vì vậy, bác sĩ luôn nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp, sự tin yêu của đông đảo người bệnh. Bác sĩ hiện đang phụ trách nhiều hạng mục quan trọng như:

 • Phụ khoa (viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm đường tiết niệu, viêm phần phụ): Thăm khám lâm sàng bộ phận sinh dục của nữ giới; chỉ định thực hiện các xét nghiệm, siêu âm cần thiết để đưa ra kết luận về bệnh. 
 • Thẩm mỹ vùng kín: Thực hiện các thủ thuật thẩm mỹ vùng kín như: vá màng trinh, cắt môi lớn, làm hồng vùng kín,…
 • Sản phụ: Khám, siêu âm phần phụ, siêu âm thai, theo dõi quá trình phát triển của thai nhi, xử lý các vấn đề phát sinh trong thai kỳ của sản phụ. 
 • Bệnh xã hội: Tư vấn, khám, xét nghiệm và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục ở nữ giới như lậu, sùi mào gà, chlamydia…
 • Tư vấn kế hoạch hóa gia đình: Cung cấp định hướng và xây dựng kế hoạch hóa gia đình, các phương pháp mang thai an toàn. Thực hiện các thủ thuật đặt vòng/tháo vòng tránh thai, thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn.

Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – Phòng khám Phụ khoa uy tín tại Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng trong quá trình phát triển của mình luôn nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh, áp dụng các phương pháp hiện đại với những công cụ tối ưu nhất với phương châm  “Tận tâm điều trị, tận tình phục vụ”. Đây cũng chính là lý do phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng, yên tâm nơi người bệnh.

Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – Phòng khám Phụ khoa uy tín tại Hà Nội

Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – Phòng khám Phụ khoa uy tín tại Hà Nội

Tại sao lại lựa chọn phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng là đơn vị y tế trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, được cấp phép hoạt động chuyên khoa Sản phụ, tọa lạc tại trung tâm thành phố – số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ngoài bác sĩ Lê Thị Nhài, Phòng khám là nơi hội tụ của nhiều bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về phụ khoa như:

 • Bác sĩ Hoàng Huy Giáp: Nguyên Trưởng khoa Sản, Bệnh viện Phụ sản tỉnh Phú Thọ với hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên khoa Sản phụ.
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương: Bác sĩ Chuyên khoa I Sản phụ khoa với bề dày kinh nghiệm trên 20 năm. Bác sỹ tốt nghiệp Học viện Quân Y và từng công tác tại nhiều cơ sở y tế lớn ở Hà Nội.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng triển khai mô hình khám bệnh 1-1 giúp chị em phụ nữ thoải mái chia sẻ tình trạng cụ thể cũng như những băn khoăn của mình để quá trình điều trị bệnh đạt được hiệu quả tối đa.

Tổng đài tư vấn các vấn đề liên quan đến phụ khoa 24/7 miễn phí luôn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cũng như đặt lịch khám chữa bệnh nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho bạn.

Nếu đang gặp vấn đề bất thường về sức khỏe sinh sản hay có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn có thể liên hệ ngay với bác sĩ Lê Thị Nhài TẠI ĐÂY để được tư vấn nhanh nhất.

Xem thêm các bác sĩ khác