bac-sy-ta-hong-duyen

Bác sĩ PK Tạ Thị Hồng Duyên

Bác sĩ sản phụ khoa Tạ Thị Hồng Duyên có bề dày kinh nghiệm trên 30 năm trong ngành Sản phụ khoa, khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, vô sinh, hiếm muộn và các bệnh xã hội.

Bác sĩ sản phụ khoa Tạ Thị Hồng Duyên có bề dày kinh nghiệm trên 30 năm trong ngành Sản phụ khoa, khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, vô sinh, hiếm muộn và các bệnh xã hội, mang lại niềm hạnh phúc cho hàng ngàn chị em phụ nữ.

Với tôn chỉ “Nỗ lực hết mình vì sức khỏe bệnh nhân, tiết kiệm tối đa chi phí khám và chữa bệnh”, bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn cũng như tin tưởng từ hầu hết bệnh nhân tới thăm khám.

Bác sỹ Sản phụ khoa Trần Thị Hồng Duyên

Bác sỹ chuyên khoa I Sản phụ khoa bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Hiện tại, bác sĩ Duyên đang công tác tại khoa Sản phụ, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Giới thiệu tiểu sử bác sĩ sản phụ khoa Tạ Thị Hồng Duyên

Quá trình học tập và công tác của bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên trải qua nhiều giai đoạn và vị trí như:

 • Từ tháng 10/2012 – 10/2014: Tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành Sản phụ khoa, Đại học Y Hà Nội.
 • Từ năm 2007 – 2016: Khám lâm sàng, chuyên điều trị các bệnh liên quan đến sản phụ khoa tại các bệnh viện lớn về Phụ khoa tại Hà Nội.

Ngoài ra, bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên còn có thời gian công tác tại Bệnh viên đa khoa tỉnh Hòa Bình, Phòng khám đa khoa Tuyết Thái và phụ trách về lĩnh vực phụ khoa, bệnh lây qua đường tình dục.

Trong thời gian công tác, bác sĩ Duyên đã tiếp nhận khám và điều trị cho hàng ngàn phụ nữ mắc các bệnh phụ khoa, bệnh lây qua đường tình dục, giúp bảo vệ và nâng cao sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ.

Hiện bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – một trong những phòng khám được đầu tư trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo về chất lượng và cho kết quả chuẩn xác nhất.

Lĩnh vực chuyên môn của bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên

Với trên 30 năm hành nghề, bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên được đánh giá cao về chuyên môn và kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị:

 • Các bệnh phụ khoa: Viêm nhiễm cơ quan sinh dục nữ (viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm âm hộ – âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm vòi trứng, viêm buồng trứng…).
 • Các hội chứng liên quan đến rối loạn kinh nguyệt.
 • Chẩn đoán và điều trị vô sinh – hiếm muộn ở phụ nữ.
 • Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản và đình chỉ thai nghén an toàn, không gây biến chứng.
Bác sỹ phụ khoa Trần Thị Hồng Duyên

Quá trình điều trị của bác sỹ Trần Thị hồng Duyên

Thành tích xuất sắc trong quá trình công tác của bác sỹ Tạ Thị Hồng Duyên

Trong suốt thời gian hơn 30 năm hoạt động nghề nghiệp, không chỉ được nhiều bệnh nhân yêu mến và tin tưởng, tay nghề của bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên còn được ghi nhận thông qua danh hiệu lao động tiên tiến hàng năm.

Bên cạnh đó, bác sỹ cũng tích cực tham gia nhiều hội thảo về y học trong nước, cũng như thực hiện các bài viết chuyên sâu về chuyên môn sản phụ khoa, vô sinh – hiếm muộn và được đăng tải nhiều tạp chí khoa học trong nước và thế giới.

Công tác chuyên môn tại phòng khám của bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên

Với bề dày kinh nghiệm trong chuyên môn của mình, bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên hiện đang phụ trách các vị trí công tác tại phòng khám như:

 • Tư vấn, thăm khám lâm sàng và điều trị các bệnh phụ khoa như: viêm lộ tuyến cổ tử cung, phá thai an toàn, đảm bảo chức năng sinh sản,…
 • Tư vấn sức khỏe sinh sản và thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn, không gây biến chứng.
 • Tư vấn và điều trị các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục.
 • Khám và lên phác đồ điều trị vô sinh – hiếm muộn ở nữ giới.
 • Chỉ định thực hiện các xét nghiệm, siêu âm. Triển khai chẩn đoán chính xác nhất về tình trạng của bệnh nhân.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội tọa lạc tại địa chỉ 52 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Phòng khám hoạt động theo mô hình khám bệnh 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân đảm bảo về chất lượng tư vấn hiệu quả, phục vụ tận tình và giải đáp triệt để các vấn đề thắc mắc từ bệnh nhân.

bac sỹ sản phụ khoa Trần Thị Hồng Duyên

Bác sỹ Trần Thị Hồng Duyên khám và chữa bệnh

Với tôn chỉ đó, Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội đã và đang đem đến các dịch vụ y tế tốt nhất theo quy chuẩn quốc tế tới cộng đồng với mong muốn nâng cao chất lượng sức khỏe của mỗi người dân Việt.

Ngoài tiềm lực về cơ sở vật chất và các thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội không những có tiềm lực mạnh về hệ thống cơ sở vật chất mà nơi đây còn hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành, có kiến thức sâu trong lĩnh vực Sản phụ khoa, luôn tận tâm, tận lực với nghề.

Đặc biệt, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cung cấp các dịch vụ y tế chuyên nghiệp nhằm phục vụ người bệnh mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể đặt lịch hoặc trực tiếp tới phòng khám trong thời gian từ 8:00am – 20:00pm tất cả các ngày trong tuần (bao gồm cả ngày lễ, Tết)

Bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng của phòng khám để nhận được sự hỗ trợ tư vấn hoặc đặt lịch khám chữa bệnh trực tuyến hoàn toàn miễn phí, tận tình giúp tiết kiệm thời gian.

Thủ tục khám chữa bệnh của phòng khám được tiến hành nhanh chóng, công khai chi phí khám chữa bệnh, bảo mật thông tin của bệnh nhân.

Xem thêm các bác sĩ khác