Bác sỹ phụ khoa 24h – Sứ Mệnh Và Định Hướng Phát Triển Vì Người Việt

Trong xã hội phát triển như vũ bão hiện nay, nhiều người lựa chọn lối sống nhanh, sống vội mà không quan tâm tới sức khỏe đang ngày càng bị đe dọa bởi lối sống đó. Trong tình hình đó, việc nắm bắt được những kiến thức cơ bản về y khoa để chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình là điều hết sức cần thiết cho bạn để hạn chế mắc các bệnh lý ở mức độ nghiêm trọng gây hậu quả khôn lường.

Bác sỹ phụ khoa 24h - Sứ Mệnh Và Định Hướng Phát Triển Vì Người Việt

Bác sỹ phụ khoa 24h – Sứ Mệnh Và Định Hướng Phát Triển Vì Người Việt

Đó cũng chính là lý do kênh bacsyphukhoa24h.com ra đời là kênh thông tin trực thuộc Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng 193c1 Bà Triệu.

Hiểu rõ về chúng tôi

Có thể nói, trong thời đại khủng hoảng thông tin hiện nay, có rất nhiều kênh thông tin về sức khỏe ra đời với mục đích cung cấp các thông tin cần thiết để người đọc chủ động tìm hiểu và theo dõi sức khỏe của mình. Tuy nhiên, không phải kênh thông tin nào cũng đưa ra cho bạn những thông tin hữu ích và xác thực cho bạn.

Bởi thế, việc tìm hiểu và tìm kiếm một kênh thông tin chính thống và uy tín không phải là điều đơn giản đòi hỏi sự cẩn trọng và tìm hiểu sâu từ người đọc để lựa chọn được đúng địa chỉ và đơn vị tin cậy đồng hành cùng sức khỏe của bạn.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tham vấn cho Bác sỹ phụ khoa 24h

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tham vấn cho Bác sỹ phụ khoa 24h

Bacsyphukhoa24h.com của chúng tôi ra đời tháng 3 năm 2021, tự tin cung cấp cho bạn đọc những thông tin chính thống, xác thực nhất về các vấn đề sức khỏe.

Bacsyphukhoa24h.com ra đời với sứ mệnh

 • Tư vấn và giải đáp thắc mắc bệnh lý phụ khoa, bệnh xã hội,… bạn đang gặp phải một cách nhanh và chính xác nhất.
 • Đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất, phù hợp nhất với từng đối tượng bệnh nhân.
 • Gợi ý địa chỉ khám chữa bệnh chuyên khoa uy tín, chất lượng nhằm hạn chế những rủi ro đáng tiếc cho bạn trong quá trình tìm kiếm cơ sở khám và chữa bệnh.
 • Giới thiệu đội ngũ bác sĩ có tâm, có tầm, có bề dày kinh nghiệm và luôn tận tình với bệnh nhân.

Bacsyphukhoa24h.com tự tin là kênh thông tin hữu ích đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu các kiến thức về sức khỏe của cộng đồng một cách chính xác nhất.

Nội dung cốt lõi Bacsyphukhoa24h.com đề cập tới

Sức khỏe được xem là tài sản quý giá nhất của con người, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Bảo vệ sức khỏe sinh sản là chính là bảo vệ sự duy trì nòi giống. Thấu hiểu được sứ mệnh quan trọng đó, chúng tôi xây dựng kênh thông tin đề cập tới các bệnh lý phụ khoa, các bệnh xã hội bạn có thể gặp phải trên hành trình cuộc sống của mình. Giúp bạn nắm được những thông tin cần thiết để chủ động phòng tránh, có biện pháp xử lý kịp thời bảo vệ sức khỏe của mình.

Nội dung thông tin chúng tôi cung cấp tới bạn sẽ bao gồm các vấn đề chính sau đây.

Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa

Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa

Bệnh phụ khoa

Tư vấn các vấn đề liên quan tới sức khỏe vùng kín ở nữ giới ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản như

 • Rối loạn kinh nguyệt: Kinh nguyệt không đều, chậm kinh, mất kinh, đau bụng kinh,…
 • Viêm nhiễm phụ khoa: Viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm đường tiết niệu, viêm âm hộ, thẩm mỹ vùng kín, viêm lộ tuyến cổ tử cung, nang naboth,…
 • Bệnh lý liên quan đến chức năng sinh sản: Vô sinh, hiếm muộn,…

Bệnh xã hội

Cập nhật và tư vấn những bệnh lý có tốc độ lây lan nhanh và nguy hiểm với sức khỏe như:

 • Bệnh lậu
 • Bệnh sùi mào gà
 • Mụn rộp sinh dục (herpes sinh dục)
 • Giang mai

Tất cả những kiến thức được chia sẻ về bệnh phụ khoa và bệnh xã hội đều được thông qua kiểm duyệt nghiêm ngặt. Được tham khảo và tổng hợp từ các nguồn báo, kênh chính thống, uy tín về sức khỏe sinh sản. Qua đó, nhằm mang tới cho bạn kiến thức hữu ích trong hành trình kiến tạo cuộc sống hạnh phúc viên mãn và mạnh khỏe hơn.

 

Đội ngũ y bác sĩ tham vấn của bacsyphukhoa24h.com

Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn vững vàng

Kênh thông tin sức khỏe Bacsyphukhoa24h.com của chúng tôi nhận được sự tham vấn y khoa từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đang công tác tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Đây chuyên gia trong lĩnh vực phụ khoa và bệnh xã hội giàu kinh nghiệm, có thâm niên công tác tại những cơ sở y tế lớn trên toàn quốc.

Bác sĩ sản phụ khoa – Phạm Thị Minh Trang

Tốt nghiệp chuyên khoa 1 Sản phụ khoa – Đại học Y Hà Nội

Nguyên phó khoa Ngoại II – Bệnh viện 198 Bộ Công an

Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa

Thăm khám và điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mắc các bệnh liên quan đến phụ khoa (viêm âm hộ – âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm vòi trứng, buồng trứng), hiếm muộn, các bệnh xã hội,…

 

 

Bác sĩ chuyên khoa Phạm Thị Minh Trang

Bác sĩ chuyên khoa Phạm Thị Minh Trang

 

Bác sĩ sản phụ khoa, bệnh xã hội Lê Thị Nhài

Bác sĩ Lê Thị Nhài tốt nghiệp Đại học Y Thái Bình, là bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành Sản khoa.

Bác sĩ chuyên Khoa Lê Thị Nhài

Bác sĩ chuyên Khoa Lê Thị Nhài

Trong suốt quá trình công tác, bác sĩ Nhài nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng: 

 • Nguyên Giám đốc Trung tâm tư vấn dân số – Trưởng phòng trung tâm dân số Sở Y tế Thái Bình
 • Nguyên Trưởng khoa sản, Bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa, Thái Bình
 • Thành viên chính thức của Hội ngoại khoa Việt Nam
 • Thành viên Ban thư ký của diễn đàn kiến thức y học Việt Nam
 • Có 12 năm công tác truyền thông, giảng dạy về kiến thức sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình, phòng ngừa, điều trị bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Nhờ những đóng góp to lớn cho nền y học nước nhà, bác sĩ Lê Thị Nhài 3 lần được nhận bằng khen của Bộ Y tế và nhiều bằng khen của UBND tỉnh.

Có thể khẳng định, đội ngũ bác sĩ của Bacsyphukhoa24h.com là những người có chuyên môn vững, nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, thăm khám, điều trị bệnh lý, phụ khoa, bệnh xã hội.

Định hướng phát triển của chúng tôi

Hiện nay, có nhiều kênh tư vấn sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, không phải trang thông tin nào cũng có định hướng phát triển và nội dung rõ ràng, xác thực. Nhiều cơ sở xem trọng lợi ích kinh tế mà chưa thật sự quan tâm tới nhu cầu, mong muốn, sức khỏe của người bệnh dẫn đến điều hướng thông tin không chính xác và mang đến những hậu quả đáng tiếc.

Sứ mệnh phát triển

Định hướng phát triển của chúng tôi

Bacsyphukhoa24h.com của chúng tôi được thành lập với mục tiêu phát triển rõ ràng. 

 • Mọi thông tin cung cấp được xác thực, kiểm định. Trước khi cung cấp thông tin tới cộng đồng đều tham khảo tư vấn từ bác sĩ thuộc lĩnh vực được đề cập và các nguồn tài liệu uy tín.
 • Mong muốn những thông tin về sức khỏe và y khoa được truyền tải tới người đọc dễ hiểu, dễ nắm bắt và dễ nhớ.
 • Phát triển nội dung bài viết đa dạng để phục vụ nhu cầu tìm kiếm của người đọc.

Bacsyphukhoa24h.com giúp người đọc tiếp nhận được những kiến thức chính xác nhất về sức khỏe sinh sản nhằm đưa ra các phương pháp tối ưu cho sức khỏe của bạn. Đến với Bacsyphukhoa24h.com để góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn từ những thông tin hữu ích chúng tôi mang tới nhé.