LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Liên hệ qua điện thoại

Liên hệ qua điện thoại của chúng tôi là cách nhanh nhất giúp bạn nắm rõ tình trạng bệnh của mình.

Thứ 2 - Chủ nhật 08:00 - 20:00

Trụ sở hoạt động

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là địa chỉ tin cậy giúp bạn lấy lại tự tin vào cuộc sống.

Hà Nội -Việt Nam

Địa chỉ Email

Bạn ngại chia sẻ tình trạng bệnh một cách trực tiếp? Hãy gửi câu hỏi tới địa chỉ email của chúng tôi!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

[email protected]

[Liên hệ] – Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Có Tốt Không?

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng được chính thức thành lập và bắt đầu hành trình khám và chữa bệnh thông qua sự chấp thuận của Bộ Y tế và sự hỗ trợ bước đầu của Sở Y tế Hà Nội. Với tinh thần không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển, hiện nay phòng khám đã có bước chuyển mình lớn trở thành cơ sở y tế uy tín hàng đầu trong việc khám chữa các bệnh phụ khoa, nam khoa, hậu môn trực tràng tại Hà Nội.

1. Cơ sở pháp lý đảm bảo

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng được Sở Y tế Hà Nội chính thức cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đa khoa với chuyên khoa chính là: Phụ khoa, Nam khoa, Hậu môn trực tràng.

Ngoài ra, phòng khám có điều trị các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục.

Tất cả các hoạt động thăm khám, điều trị được thực hiện từ phòng khám đều được tiến hành theo quy trình chuẩn của bộ y tế.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng được phụ trách chuyên môn bởi TS. Bác sĩ Trịnh Tùng – Nguyên PGĐ bệnh viên Y học cổ truyền trung ương, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa tại bệnh viện Xanh Pôn.

Với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực y tế, bác sĩ Trịnh Tùng trong suốt thời gian hành nghề luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ người bệnh.

Đó cũng là một trong số những lý do vì sao Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người bệnh.

2. Cơ sở vật chất hiện đại

Phòng khám Đa khoa Quốc kế Cộng đồng là một tòa nhà 6 tầng có tổng diện tích khoảng 2000m2 bao gồm các khoa và phòng chức năng được bố trí tối ưu phục vụ hoạt động khám chữa bệnh diễn ra thuận lợi nhất.

Phòng khám được chia thành các phòng có thể kể đến như: Phòng khám lâm sàng, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật, phòng hồi sức,…

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng được bố trí hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, tối tân, nguồn gốc nhập khẩu 100% được sự kiểm định của Bộ y tế giúp mang lại hiệu quả tối ưu trong điều trị khám chữa bệnh.

Cơ sở vật chất hiện đại phòng khám Đa khoa quốc tế Cộng đồng

Cơ sở vật chất hiện đại phòng khám Đa khoa quốc tế Cộng đồng

Bên ngoài, phòng khám có khu vực để xe cho nhân viên và bệnh nhân tương đối rộng. Khu vực sảnh chờ rộng và không gian thoáng mát, có ghế ngồi giúp bệnh nhân và người nhà có thể nghỉ ngơi trong thời gian chờ đợi.

3. Dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng tọa lạc tại địa chỉ số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, thuộc trung tâm thành phố và rất thuận tiện các tuyến giao thông đi lại.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng nói không với các thiết bị y tế không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng; không sử dụng các thiết bị kém chất lượng để nâng cao sự chính xác trong chẩn đoán, chữa bệnh.

Chất lượng y tế Đa khoa quốc tế cộng đồng

Chất lượng y tế Đa khoa quốc tế cộng đồng

Dịch vụ tư vấn chu đáo, tận tình theo mô hình 1 – 1 trước, trong và sau khi khám, chữa bệnh giúp người bệnh an tâm chia sẻ mọi khúc mắc cũng như tình trạng bệnh tình của mình giúp các bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác và quá trình điều trị đạt hiệu quả tối đa.

Bệnh nhân khi tới thăm khám và điều trị tại phòng khám được cam kết bảo mật thông tin cá nhân 100%. Chỉ khi có sự đồng ý của bệnh nhân, phòng khám mới được phép tiết lộ.

4. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ “có tâm – có tầm” với trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm khám và chữa bệnh trên 30 năm. Họ đều là các Tiến sĩ y học, Bác sĩ chuyên khoa I từng hoạt động tại các cơ sở y tế tuyến đầu cả nước với sự tận tâm, tận lực đáng quý trong nghề.

100% bác sĩ tại Đa khoa quốc tế Cộng đồng có chuyên môn vững vàng

100% bác sĩ tại Đa khoa quốc tế Cộng đồng có chuyên môn vững vàng

Chân dung đội ngũ bác sĩ Ngoại tiêu hóa – Hậu môn trực tràng

 • PGS.TS. Nguyễn Mạnh Nhâm: Chủ tịch Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức.
 • TS.BS. Trịnh Tùng: Nguyên Phó Giám đốc (Phụ trách chuyên môn) – Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Tiêu hóa – Bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội.
 • BS. Mùi Quý Chiến: Bác sĩ CK I Ngoại khoa, một trong những bác sĩ đầu tiên được tham gia đào tạo mổ trĩ bằng kỹ thuật HCPT II tại nước ngoài.

Chân dung đội ngũ bác sĩ Nam khoa

 • BS. Đỗ Quang Thế: Bác sĩ CK I – Khoa Ngoại tổng hợp, Nguyên Trưởng khoa – Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với bề dày kinh nghiệm hơn 40 năm trong lĩnh vực Nam khoa và  bệnh xã hội ở nam giới.
 • BS. Lê Văn Minh: Bác sĩ CK I Nam khoa – Ngoại khoa – Tiết niệu, từng công tác tại các Bệnh viện Quân đội với về dày hoạt động trên 30 năm.
 • BS. Nguyễn Duy Mến: Bác sĩ CK I – Nguyên Trưởng khoa Ngoại – Bệnh viện Xây dựng với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Chân dung đội ngũ bác sĩ Sản phụ khoa

 • BS. Nguyễn Thị Lan Hương: Bác sĩ CK I Sản phụ khoa, thành viên hội Ngoại khoa Hà Nội, có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động tại các cơ sở y tế lớn ở Hà Nội.
 • BS. Lê Thị Nhài: Bác sĩ CK I Sản phụ khoa, Nguyên Trưởng khoa Sản – Bệnh viện Đa khoa Thái Bình, Nguyên Giám đốc Trung tâm Tư vấn Dân số – Sở Y tế Thái Bình.
 • BS. Hoàng Huy Giáp: Bác sĩ CK I Sản phụ khoa, Nguyên Trưởng khoa Sản – Bệnh viện Phụ sản Phú Thọ.
Bác sĩ Đa khoa Quốc tế Công cộng

Bác sĩ Đa khoa Quốc tế Công cộng

Luôn đặt phương châm “lương y như từ mẫu” trong quá trình khám và chữa bệnh, các bác sĩ tại phòng khám luôn nhận được sự an tâm, tin tưởng nơi bệnh nhân.

5. Phương pháp khám chữa bệnh tối ưu

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng là địa chỉ chuyên khoa đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp y khoa hiện đại nhất trong điều trị.

Dựa trên thăm khám, xét nghiệm từng trường hợp để chẩn đoán về bệnh lý, trình trạng bệnh, sức khỏe và mong muốn của người bệnh,… các bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ điều trị phù hợp nhất:

 • Điều trị ngoại khoa: Áp dụng kỹ thuật HCPT II trong điều trị các bệnh lý liên quan đến hậu môn – trực tràng; phương pháp sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học kết hợp Đông Tây y ở các diện bệnh viêm nhiễm nam/phụ khoa; phương pháp RFA điều trị viêm lộ tuyến/viêm cổ tử cung; công nghệ Surkon cắt bao quy đầu; phương pháp IRA điều trị sùi mào gà,…
 • Điều trị nội khoa: Các bác sĩ áp dụng phác đồ điều trị bằng kết hợp Đông Tây y cùng với liệu pháp tâm lý. Các trường hợp nặng sẽ cân nhắc kết hợp vật lý trị liệu giúp tăng hiệu quả điều trị, ngăn ngừa nguya cơ bệnh tái phát và các biến chứng nguy hiểm.
Phương pháp điều trị tại Đa khoa quốc tế Cộng đồng

Phương pháp điều trị tại Phòng khám đa khoa quốc tế Cộng đồng

Tất cả các phương pháp điều trị được áp dụng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng có thế mạnh vượt trội về công nghệ và hiệu quả khả quan tới bệnh nhân như:

 • Đảm bảo khả năng sinh sản cho bệnh nhân tối đa.
 • Quá trình điều trị được rút ngắn, thời gian hồi phục nhanh.
 • Quá trình điều trị nhẹ nhàng, hạn chế tình trạng đau đớn, chảy máu và không để lại sẹo sau điều trị.
 • Hạn chế tối đa biến chứng nguy hiểm cho cơ thể và nguy cơ tái phát bệnh.

6. Chi phí công khai, niêm yết theo quy định

Chi phí là vấn đề hầu hết người bệnh băn khoăn khi gặp vấn đề về sức khỏe. Thông thường, bệnh nhân sẽ lựa chọn các cơ sở y tế công với mong muốn giảm được một phần chi phí từ bảo hiểm y tế.

Trên thực tế, chi phí khám và tiến hành các xét nghiệm tại cơ sở công hay phòng khám đều do người bệnh chi trả. Tuy nhiên, tại mỗi cơ sở có phương pháp tiếp nhận và phác đồ điều trị khác nhau.

Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng luôn công khai biểu phí khám chữa bệnh luôn được và niêm yết từng hạng mục điều trị. Người bệnh sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của bác sĩ để lựa chọn liệu trình và phương pháp phù hợp nhất với mình và thực hiện chi trả đúng hạng mục đó sau khi hoàn thành điều trị tại phòng khám.

7. Ưu đãi hấp dẫn khi đặt lịch online

Để hạn chế tối đa tình trạng quá tải và người bệnh khi tới thăm khám và điều trị phải chờ đợi quá lâu, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng áp dụng hình thức đặt lịch khám thông qua tổng đài tư vấn trực tuyến họa động 24/7.

Thời gian làm việc của phòng khám: 8:00am – 20:00pm tất cả các ngày trong tuần.

Nhận ưu đãi tại phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Nhận ưu đãi khi đặt lịch khám online

Người bệnh có thể chủ động sắp xếp lịch học tập, làm việc của mình để đặt lịch và tới khám tại cơ sở. Ngoài ra, khi tiến hành đặt lịch trước, bạn sẽ nhận được thêm các ưu đãi hấp dẫn từ Đa khoa Quốc tế Cộng đồng như:

 • Giảm ngay 30% chi phí thực hiện các thủ thuật
 • Miễn phí 100.000vnđ khi khám lâm sàng
 • Được tư vấn gói khám theo từng diện bệnh

Thông tin Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng:

 • Địa chỉ: Số 193c1, Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 8:00am – 20:00pm tất cả các ngày (bao gồm cả ngày nghỉ, lễ, Tết).
 • Tư vấn và đặt hẹn: CLICK TẠI ĐÂY

Mọi thông tin cá nhân và bệnh án của bạn đều được bảo mật tuyệt đối.